1
Bạn cần hỗ trợ?

Du Lịch Paris

HỆ THỐNG TOUR LINH HOẠT  THAM QUAN NỘI Ô THÀNH PHỐ  HOPON – HOPOFF

Open Tour Paris là loại hình du lịch khám phá nội ô thành phố bằng xe bus mui trần, 2 tầng được đông đảo du khách

HỆ THỐNG TOUR LINH HOẠT  THAM QUAN NỘI Ô THÀNH PHỐ  HOPON – HOPOFF 

Open Tour Paris là loại hình du lịch khám phá nội ô thành phố bằng xe bus mui trần, 2 tầng được đông đảo du khách quốc tế khi đến du lịch Paris lựa chọn để khám phá những điểm đến nổi tiếng nhất Paris một cách linh hoạt, thoải mái và rất tiết kiệm. Chỉ cần 1 tấm vé có giá khoảng 900.000 đồng, du khách tham quan thành phố có thể thoải mái lên xuống xe nhiều lượt, chủ động lượng thời gian tham quan theo ý muốn. Trên xe có sẵn wifi và tai nghe hướng dẫn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Hoa, Pháp, Ý…. Hệ thống Open Tour đã hoạt động 66 năm qua tại hơn 17 thành phố trên thế giới như Paris, Rome, Budapest, London…, với 200 xe bus và đã có hơn 5 triệu du khách trải nghiệm phong cách tham quan thành phố này.

Những ưu điểm của hệ thống Open Tour Paris HopOn – HopOff:

  • Xe bus cao 4m, 2 tầng, nhiều mặt kính thoáng, dễ dàng ngắm cảnh thành phố.
  • Tùy ý lên xuống xe không giới hạn số lượt trong ngày.
  • Xe được phép đậu ngay trước các điểm tham quan, không mất thời gian di chuyển.
  • Hướng dẫn audio về các điểm đến bằng 10 ngôn ngữ khác nhau.
  • Dễ dàng chủ động sắp xếp thời gian, kết hợp thăm quan, mua sắm,…

Liện Hệ OFO Travel và Hệ Thống Đại Lý OFO Travel tại Việt Nam để đặt HopOn – HopOff nếu du khách muốn tận dụng tốt nhất một vài ngày tự tại các thành phố châu Âu.

FLEXIBLE TOUR SYSTEM VISITING CITY BY HOPON - HOPOFF Open Tour Paris is a type of tourism where tourists can explore the city by a double-decker bus, suitable for accommodating many tourists on their trip.