1
Bạn cần hỗ trợ?

VÉ TÀU LỬA CHÂU ÂU

TÀU LỬA CHÂU ÂU

Giao thông Châu Âu rất thuận tiện với số lượng lớn đường cao tốc, ga xe lửa và sân bay kết nối toàn bộ Châu Âu. Nhưng nếu bạn không phải người bản xứ và muốn tiết kiệm chi phí thì Tàu lửa là một lựa chọn tối ưu. Đây là một phương tiện rất tiện lợi khi đi du lịch, phượt bụi ở châu Âu. Dịch vụ và tiện nghi thuộc hàng bậc nhất. Rất nhiều khách du lịch hay dân phượt sử dụng phương tiện này làm công cụ chính cho việc di chuyển khi đi du lịch châu Âu.

Ưu điểm: Dưới đây là 4 ưu điểm khi đi du lịch bằng tàu lửa Châu Âu:

  • Vị trí ga trung tâm thuận tiện

Các ga tàu ở châu Âu nằm ở trung tâm thành phố. Điều này mang đến cho bạn sự tiện lợi, dễ dàng di chuyển cả 2 đầu điểm đến và điểm đi. Các cửa hàng, khách sạn chỉ cách đó vài bước chân.

  • Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn có nhiều điểm đến trong hành trình của mình, chuyến tàu lửa sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian so với việc đến sớm trước giờ bay để làm thủ tục check in, hay phải tháo giày hoặc đi qua máy dò kim loại trong quy trình kiểm tra an ninh.

  • Không tính phí hành lý quá cước

Giới hạn về số lượng – trọng lượng hành lý của bạn nhiều khi gây phiền phức. Với tàu lửa nó chỉ phụ thuộc vào bất kỳ điều gì bạn muốn chỉ cần bạn có thể mang theo, di chuyển thoải mái. Không có những nhân viên kiểm tra hành lý gây phiền nhiễu.

  • Không gian thoải mái

Xe lửa cung cấp không gian thoải mái để kéo dài chân hay đi bộ. Bạn cũng có thể mang theo đồ ăn, thức uống mà bạn muốn lên tàu.

  • Trải nghiệm những góc cạnh khác Châu Âu

Chuyến đi bằng tàu lửa mang đến một cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng toàn cảnh Châu Âu. Từ phố xá nhộn nhịp – hiện đại cho đến vùng nông thôn xa xôi, hay đi ngang những khu rừng, con sông với thiên nhiên trong lành, tuyệt đẹp. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, thú vị và những cảm xúc không bao giờ quên. Mà với hình thức di chuyển này sẽ hạn chế gây ô nhiễm môi trường hơn bất kỳ phương thức vận chuyển nào khác.

Các hãng tàu lửa Châu Âu

  • SNCF

Hình tàu lửa Châu Âu hãng SNCF

Đặt vé tàu lửa Châu Âu SNCF

https://www.sncf.com/en/booking-itinerary/itinerary

  • Thalys

Hình tàu lửa Châu Âu Thalys

Đặt vé tàu lửa Châu Âu Thalys

https://www.thalys.com/fr/en/

  • DB - Deutsche Bahn

Hình tàu lửa Châu Âu DB

Đặt vé tàu lửa Châu Âu DB

https://www.bahn.com/en/view/booking-information/index.shtml?dbkanal_007=L04_S02_D002_KIN0059_TOP-NAVI-BUCHUNG_LZ01

  • Italo

Hình tàu lửa Châu Âu Italo

Đặt vé tàu lửa Châu Âu Italo

https://www.italotreno.it/en

  • SBB

Hình tàu lửa Châu Âu SBB

Đặt vé tàu lửa Châu Âu SBB

https://www.sbb.ch/en/buying/pages/fahrplan/fahrplan.xhtml