1
Bạn cần hỗ trợ?

EuroCircle

 Q&A

 1. Hệ thống tour Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle có gì khác với tour truyền thống?

Những khác biệt với Tour trọn gói truyền thống:

EuroCircle là một phong cách du lịch thông minh, hiện đại rất phổ biến tại các nước Âu Mỹ, EuroCircle mang đến du khách cái nhìn tổng quan về các điểm đến nổi tiếng nhất Châu Âu cổ kính, lãng mạn như Paris, Rome, Barcelona, Praha, Vienna, Amsterdam, Berlin…. nhiều trải nghiệm thực tế với chi phí tiết kiệm và thời gian linh hoạt.

Du lịch châu Âu EuroCircle áp dụng mô hình du lịch theo phong cách phương Tây, rất phổ biến tại Mỹ và châu Âu, trong đó khuyến khích tính độc lập, gia tăng trải nghiệm và cho phép du khách chủ động quản lý chi phí suốt chuyến đi. Tour đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết nhất gồm: xe tham quan, khách sạn, hướng dẫn viên người Việt ngay tại châu Âu, để đảm bảo cho du khách một hành trình an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, tour để mở phần ăn trưa, ăn tối, vé vào cửa để du khách thưởng thức ẩm thực địa phương, tự chọn thức ăn và điểm tham quan theo sở thích cá nhân.

Để tham gia EuroCirle từ Việt Nam, du khách có thể đặt tour tại OFO Travel hoặc tất cả các nhà lữ hành là đối tác của OFO Travel trên toàn quốc. Du khách mua từng phần hoặc trọn gói dịch vụ: visa, bảo hiểm - vé máy bay - tour. Những du khách có kinh nghiệm sẽ tự chuẩn bị visa, bảo hiểm, săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Những du khách bận rộn hoặc chưa có kinh nghiệm đặt các dịch vụ này có thể đặt trọn gói gồm cả tour nội địa châu Âu EuroCircle, vé máy bay và visa. Du khách Việt có thể mua tour theo ngày với mức giá rất tiết kiệm: chỉ 78 Euro (khoảng 2.2 triệu đồng đã bao gồm khách sạn 4*, xe tham quan, hướng dẫn viên. Nếu du khách có sự chuẩn bị sớm, đặt được vé máy bay khuyến mãi thì du khách hoàn toàn có thể tận hưởng chuyến du lịch một hành trình khám phá châu Âu chỉ từ 40 triệu đồng.

EuroCircle là sự kết hợp giữa ưu điểm an toàn, các dịch vụ cơ bản đã được cung cấp, du khách không mất thời gian chuẩn bị cho chuyên đi của loại hình tour truyền thống và sự thoải mái, trải nghiệm của du lịch tự do, phù hợp cho tất cả đối tượng. Du khách hạn chế về ngoại ngữ sẽ an tâm vì tour có hướng dẫn viên tiếng Việt bản xứ, người lớn tuổi có thể đi cùng nhóm từ Việt Nam. Ngoài ra, nhờ tính mở của hệ thống này, du khách có thể kết hợp tour với công tác hoặc thăm thân tại châu Âu.

Nhờ nhiều ưu điểm và phù hợp với sự phát triển của du lịch hiện đại thế giới, du lịch phong cách thông minh đáp ứng được yêu cầu linh hoạt, tiết kiệm của du khách và là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách Á châu đến từ khắp các châu lục trên thế giới như Mỹ, Úc, Á… cho hành trình khám phá châu Âu của mình.

 1. Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle có bao nhiêu đường tour và từng đường tour đi qua những nước nào?

Dưới đây là 7 đường tour được du khách yêu thích nhất:

 1. RED LINE: Pháp – Thụy sĩ - Ý - Vatican – Monaco
 2. GREEN LINE: Đức – Thụy Sĩ - Áo - Hungary –Séc
 3. PINK LINE: Đức - Đan Mạch - Nauy - Thụy Điển - Phần Lan
 4. PURPLE LINE: Pháp - Luxembourg - Đức - Hà Lan - Bỉ
 5. ORANGE LINE: Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha
 6.  YELLOW LINE: Anh – Scotland
 7. BLUE LINE: Đức – Thụy Sĩ – Tây Ban Nha - Pháp

– LINH HOẠT: Rảnh lúc nào đi lúc đó. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn ngày khởi hành và ngày tham gia tour theo ý của mình. Bạn sắp xếp thời gian được lúc nào thì đi lúc đó chứ không cần đợi ghép đoàn. Đồng thời, khi tham gia các hành trình của tour, bạn cũng có thể kết hợp với chuyến du lịch tự do, thăm thân hoặc đi công tác nữa.
– TIẾT KIỆM: Giá theo ngày hấp dẫn nhất thế giới. Tour chỉ với 2.200.000đ (78euro)/ngày. Đây là mức giá hấp dẫn nhất thị trường du lịch châu Âu hiện nay. Đã bao gồm:

 • Hotel 4* theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Ăn sáng tại khách sạn theo tiêu chuẩn 4*
 • HDV tiếng Việt/Hoa/Anh tùy tuyến
 • Tài xế và xe tham quan theo suốt hành trình
 • Các hoạt động tham quan theo hành trình tour

THÔNG MINH: Mỗi một hành trình này sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày và sẽ khởi hành theo thời gian cố định hằng tuần. Điều đặc biệt là dù chỉ với một du khách, tour vẫn thực hiện chứ không phải chờ đợi ghép đoàn. Ngoài ra, trong quá trình vi vu bằng tour EuroCircle này, bạn vẫn có thể kết hợp với tour du lịch Châu Âu tự do, du lịch mua sắm hoặc thăm người thân và cũng có thể nối chuyến với hành trình khác của tour EuroCircle nữa. Sự an toàn luôn được đảm bảo.

TỰ CHỌN: Tour châu Âu hàng tuần này bao gồm 7 hành trình, đi qua 16 quốc gia với hơn 60 thành phố nổi tiếng nhất châu Âu. Du khách có thể tự do chọn lựa điểm tham gia hoặc điểm kết thúc tour tại rất nhiều thành phố khác nhau.

 1. Có nên du lịch Châu Âu tự túc?

Đối với trường hợp bạn lần đầu tiên đi du lịch Châu Âu thì lời khuyên chân thành là vẫn nên tham khảo nhận lời tư vấn từ các công ty du lịch – lữ hành.

Thứ nhất khi nộp đơn xin visa theo đoàn tỷ lệ đạt visa cao. Thứ 2 để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết (di chuyển, hướng dẫn viên, phí dịch vụ tại điểm… ).

Thứ 2 khi sử dụng dịch vụ du lịch bạn có cơ hội tham quan các địa điểm trong tour với giá vé ưu đãi ( so với giá vé tham quan mua lẻ).

Thứ 3: Sự an toàn của du khách luôn được đảm bảo nhất là du khách ở lứa tuổi t