1
Bạn cần hỗ trợ?

Điều Khoản Sử Dụng

CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ WEBSITE www.EuroCircle.vn:

Đây là các mà chúng tôi sử dụng, xử lý và bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn:

1. Chính sách về quyền riêng tư:

Những thông tin Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn EuroCircle thường thu thập: Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, hộ chiếu, lịch sử du lịch, công việc, tài chính, sở thích của bạn…

Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn EuroCircle sẽ làm gì với thông tin cá nhân của bạn? Nhằm cung cấp thông tin cho các hoạt động cần thiết như khai form mẫu Visa, mua sản phẩm liên quan…, hay cung cấp cho các bên liên quan hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của bạn. Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp cung cấp cho khách hàng các sản phẩm/dịch vụ tốt hơn Gửi đến Quý khách hàng các chương trình khuyến mãi theo mùa hoặc các thông tin đặc biệt khi có…

Bạn được cho là đồng ý với những thông tin điện tử khi bạn thực hiện những yêu cầu hay đăng ký. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ một email hay tin nhắn về các thông tin khuyến mại nào nữa từ EuroCircle bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của quý khách trong việc chọn Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn EuroCircle làm đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch. Vì thế, EuroCircle sẽ luôn đảm bảo và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối vơi những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

2. Thông tin cá nhân: Chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo đúng luật pháp quốc gia. Tuyên bố này sẽ được áp dụng bình đẳng tại tất cả các văn phòng của chúng tôi dù trụ sở đó được đặt ở đâu.

- Giải thích rõ lý do tại sao cần thông tin cá nhân, chỉ yêu cầu thông tin cá nhân cần thiết và chuyển giao thông tin cho những bên liên quan hoặc các tổ chức khác khi khách hàng cho phép.

- Cho phép khách hàng yêu cầu quyền truy cập vào thông tin cá nhân mà họ nắm giữ nếu họ tin rằng thông tin của họ đã bị xử lý sai.

- Không giữ thông tin cá nhân lâu hơn mức cần thiết

- Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và phù hợp các nguồn lực để thực hiện chính sách này và sẽ đảm bảo nó được thông tin rõ ràng

- EuroCircle sẽ xem xét báo cáo chính sách này hàng năm nhằm đảm bảo vấn đề pháp lý và quy định mới được đảm bảo thực hành tốt.

3. Bảo mật thông tin EuroCircle cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Với các dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện và sử dụng theo hệ thống và quy trình quản lý phù hợp. Chỉ những nhân viên được ủy quyền mới được phép truy cập thông tin cá nhân khách hàng để thực hiện nhiệm vụ liên quan.

4. Cập nhật chính sách về quyền riêng tư và các Cookie Website của chúng tôi sử dụng Cookies để phân biệt bạn với những người sử dụng khác nhưng không lưu trữ bất kỳ thông tin nào có thể xác định danh tính của bạn. Điều này giúp bạn duyệt trang tốt hơn cũng như cho phép chúng tôi cải thiện website của mình.

5. Bản quyền và thương hiệu Tất cả các nội dung trong Website này thuộc về EuroCircle. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web. Tất cả thương hiệu, ký hiệu, logo, bài viết và hình ảnh của EuroCircle trên trang web này đã được đăng ký bản quyền. Các cơ quan, đơn vị khác không có quyền sử dụng bất kỳ nguồn nào từ website này.

6. Những thay đổi EuroCircle.vn có quyền thay đổi bất kỳ thông tin, nội dung nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

7. Phản hồi Chúng tôi đánh giá cao các ý kiến của bạn. Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn EuroCircle hi vọng bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh về những nhận xét, góp ý về sự hài lòng hay không hài lòng của bạn về sản phẩm/dịch vụ nào của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe từ bạn tất cả những cảm nghĩ của bạn về chúng tôi.