1
Bạn cần hỗ trợ?

Du Lịch Châu Âu EuroCircle

DU LỊCH CHÂU ÂU LINH HOẠT TIẾT KIỆM

Tour chau au linh hoat tiet kiemGIÁ THEO NGÀY 2.2 TRIỆU (78Eur) - HOTEL 4*
Tour chau au linh hoat tiet kiem THOẢI MÁI. RẢNH LÚC NÀO ĐI LÚC ĐÓ
Tour chau au linh hoat tiet kiemTỰ DO KẾT HỢP THĂM THÂN, CÔNG TÁC

GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH CHÂU ÂU LINH HOẠT TỰ CHỌN EUROCIRCLE 

Du lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle là phong cách du lịch châu Âu tiết kiệm, tự chọn rất phổ biến tại các nước Âu Mỹ. EuroCircle mang đến du khách cái nhìn tổng quan về các điểm đến nổi tiếng nhất Châu Âu như Paris, Rome, Amsterdam, Praha, Berlin…., nhiều trải nghiệm thực tế với chi phí hợp lý và thời gian linh hoạt.

Hệ thống EuroCircle bao gồm các tour du lịch châu Âu linh hoạt xuyên quốc gia, cố định và ghé thăm các địa danh nổi tiếng. Du khách có thể book EuroCircle và các dịch vụ liên quan như: vé máy bay, visa,... tại OFO Travel (HN & HCMc) hoặc tại các hãng lữ hành uy tín có giấy phép kinh doanh du lịch tại Việt Nam, Châu Âu, Úc, Mỹ.

Tour Ghep Du Lich Chau Au Linh Hoat

Hệ thống bắt đầu hoạt động tại châu Âu vào năm 2014. Vào năm 2015: Ông Simon Huỳnh là người đầu tiên giới thiệu hệ thống du lịch Châu Âu Linh Hoạt Tự Chọn đến thị trường Việt Nam. Vào năm 2018: Đăng ký bản quyền tên gọi hệ thống này là EuroCircle, quản lý bởi OFO Travel.

Sự kiện ra mắt giới thiệu EuroCircle - Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tự Chọn tại Việt Nam vào tháng 02.2018 được sự ủng hộ của Ngài Vincent Floreani, Tổng Lãnh Sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các đại lý du lịch đối tác tại Hồ Chí Minh, Hà Nội.