Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn 2.200.000/Ngày
1
Bạn cần hỗ trợ?

NGUYỄN HUỲNH HUY – “KIỆN TƯỚNG DANCESPORT QUỐC GIA” KHÁM PHÁ CHÂU ÂU CÙNG EuroCircle

Kiện Tướng Dancesport Quốc Gia Nguyễn Huỳnh Huy hiện đang tận hưởng chuyến du lịch trời Âu cùng gia đình. Hành trình mà Huy chọn là Tuyến Đỏ: Pháp – Thuỵ Sĩ – Ý – Vatian – Monaco của EuroCircle by OFO Travel.
NGUYỄN HUỲNH HUY – “KIỆN TƯỚNG DANCESPORT QUỐC GIA” KHÁM PHÁ CHÂU ÂU CÙNG EuroCircle

Kiện Tướng Dancesport Quốc Gia Nguyễn Huỳnh Huy hiện đang tận hưởng chuyến du lịch trời Âu cùng gia đình. Hành trình mà Huy chọn là Tuyến Đỏ: Pháp – Thuỵ Sĩ – Ý – Vatian – Monaco của EuroCircle by OFO Travel. Huy nói: “ Ai cũng phải du lịch để học hỏi. Du lịch là một cuộc phiêu lưu khám phá những chân trời mới, vùng đất mới, ngắm nhìn thế giới rộng lớn bao la, điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào.”

Kiện tướng Dancesport Nguyễn Huỳnh Huy Du lịch Châu Âu cùng EuroCircle

Kiện tướng Dancesport Nguyễn Huỳnh Huy Du lịch Châu Âu cùng EuroCircle

Được biết bạn Nguyễn Huỳnh Huy vừa là Kiện Tướng Dancesport Quốc Gia vừa là Biên Đạo Múa, công việc khá bận rộn, nhưng bạn luôn dành thời gian để đi du lịch đây đó, trải nghiệm và khám phá. Biết EuroCircle thông qua một người bạn đã sử dụng dịch vụ này, Huy tìm hiểu và quyết định đặt Tuyến Đỏ cho ba mẹ và mình cho chuyến du lịch Châu Âu lần này.

 Theo Huy: “ Với phong cách du lịch linh hoạt này, mình có thể chọn ngày theo lịch rảnh của mình và gia đình, ngoài ra khách sạn 4 * cũng là một yếu tố khiến mình lưu tâm, vì mình muốn gia đình mình ngoài vui chơi ra còn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, với giá 75€ (2.100.000đ)/ ngày thì thật sự vô cùng tiết kiệm và rẻ hơn rất nhiều nếu mình tự book khách sạn.”

Kiện tướng Dancesport Nguyễn Huỳnh Huy Du lịch Châu Âu cùng EuroCircleKiện tướng Dancesport Nguyễn Huỳnh Huy Du lịch Châu Âu cùng EuroCircle

Qua đây, EuroCircle gửi lời cám ơn chân thành đến gia đình bạn Huy đã tin tưởng và để EuroCircle đồng hành trong chuyến du lịch Châu Âu lần này, và cũng mong trong thời gian tới bạn vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng EuroCircle trong những hành trình khác.

Kiện tướng Dancesport Nguyễn Huỳnh Huy Du lịch Châu Âu cùng EuroCircleKiện tướng Dancesport Nguyễn Huỳnh Huy Du lịch Châu Âu cùng EuroCircleKiện tướng Dancesport Nguyễn Huỳnh Huy Du lịch Châu Âu cùng EuroCircleKiện tướng Dancesport Nguyễn Huỳnh Huy Du lịch Châu Âu cùng EuroCircle
EuroCircle là hệ thống du lịch Châu Âu thông minh linh hoạt, mang đến cái nhìn tổng quan về các điểm đến nổi tiếng nhất Châu Âu, nhiều trải nghiệm thực tế với thời gian linh hoạt và chi phí tiết kiệm chỉ 75€/ ngày (2.100.000đ), khách sạn 4 sao và hướng dẫn viên tiếng Việt xuyên suốt hành trình.

---

Hệ thống tour du lịch Châu Âu linh hoạt EuroCircle by OFO Travel
FB: www.facebook.com/eurocirclevn/
HCM: 0902 890 298 & 02862 848 747 
Hà Nội: 0938 881 630 & 246 291 0770