1
Bạn cần hỗ trợ?

CA SĨ THY DUNG THAM GIA HÀNH TRÌNH DU LỊCH CHÂU ÂU CÙNG EuroCircle

Những ngày vừa qua EuroCircle rất vui khi đã và đang đồng hành cùng Ca sĩ Thy Dung trong chuyến du lịch trời Âu của chị. Ca sĩ Thy Dung hiện vẫn đang tiếp tục hành trình du lịch Châu Âu Tuyến Đỏ: Pháp – Thuỵ Sĩ – Ý – Vatican – Monaco của EuroCircle by OFO Travel.
CA SĨ THY DUNG THAM GIA HÀNH TRÌNH DU LỊCH CHÂU ÂU CÙNG EuroCircle

Những ngày vừa qua EuroCircle rất vui khi đã và đang đồng hành cùng Ca sĩ Thy Dung trong chuyến du lịch trời Âu của chị. Ca sĩ Thy Dung hiện vẫn đang tiếp tục hành trình du lịch Châu Âu Tuyến Đỏ: Pháp – Thuỵ Sĩ – Ý – Vatican – Monaco của EuroCircle by OFO Travel. Đã lâu không thấy chị xuất hiện trên các mặt báo nhưng nhìn chị vẫn rất rạng rỡ và tươi vui, nụ cười luôn thường trực trên môi chị. Chị nói: 

Ca sĩ Thy Dung tham gia hành trình du lịch Châu Âu cùng EuroCircle

“ Đừng đi hết cuộc đời với một tâm hồn và trái tim đóng chặt. Hãy cởi mở với những ý tưởng mới, những nơi chốn mới, những trải nghiệm mới và những người xa lạ. Khi bạn khép mình lại, bạn suốt đời chỉ là một con ếch trong cái giếng nhỏ mà thôi.
Mục tiêu của chị là đươc đặt chân đến hết tất cả các nước Châu Âu, lần này chị đi Tuyến Đỏ rồi, những lần tiếp theo chị quyết trải nghiệm cho hết 4 hành trình còn lại của EuroCircle cho đủ luôn.
Chị rất thích phong cách du lịch linh hoạt này, công việc chị cũng khá là bận rộn nên rảnh lúc nào mới đi được lúc đó, thời gian linh hoạt mà HVD cũng hết sức nhiệt tình.”

Ca sĩ Thy Dung tham gia hành trình du lịch Châu Âu cùng EuroCircle

Thy Dung là một ca sĩ khá nổi tiếng ở Viêt Nam. Chị từng biết đến với ca khúc “Em mơ làm cô dâu”, “Xưa”... Hiện chị sống bình yên cùng con gái trên đất Mỹ.
EuroCircle rất cảm ơn chị đã tin tưởng EuroCircle và rất mong thời gian tới chị vẫn tiếp tục đồng hành cùng những hành trình khác của EuroCircle by OFO Travel.

Ca sĩ Thy Dung tham gia hành trình du lịch Châu Âu cùng EuroCircle

EuroCircle là hệ thống du lịch Châu Âu thông minh linh hoạt, mang đến cái nhìn tổng quan về các điểm đến nổi tiếng nhất Châu Âu, nhiều trải nghiệm thực tế với thời gian linh hoạt và chi phí tiết kiệm chỉ 75€/ ngày (2.100.000đ), khách sạn 4 sao và hướng dẫn viên tiếng Việt xuyên suốt hành trình.

Chi tiết liên hệ EuroCircle by OFO Travel
HCM: 0902 890 298 & 02862 848 747  
Hà Nội: 0938 881 630 & 246 291 0770