Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn 2.200.000/Ngày
1
Bạn cần hỗ trợ?

Vì Sao Nên Ghé Thăm Hà Lan Mùa Thu 2020

Mùa thu chính là thời điểm lý tưởng để ghé thăm xứ sở Hà Lan xinh đẹp, bởi mùa thu Hà Lan đầy màu sắc và không gian ấm cúng.
Vì Sao Nên Ghé Thăm Hà Lan Mùa Thu 2020

Hà Lan được biết đến với thủ đô Amsterdam nổi tiếng, những cối xoay gió khổng lồ và hoa tulip rực rỡ bốn mùa. 

Các nhiếp ảnh gia thường đến đây để chụp ảnh những cánh đồng hoa tulip bất tận. Tuy nhiên, điều mọi người ít biết đến là đất nước Hà Lan còn có những cánh đồng hoa thạch nam tuyệt đẹp, nở rộ khi đất trời vào thu.

Hoa thạch nam

Hoa thạch nam bắt đầu nở vào giữa tháng 8, giống như mùa hoa anh đào ở Nhật hay mùa hoa Lavender ở Pháp. Chúng chỉ nở trong một đoạn thời gian ngắn, thường là khoảng 3 tuần. Khi hoa chuyển sang màu tím, khung cảnh đẹp tựa trong mơ. Đặc biệt khi có một màn sương mỏng bao phủ vào buổi sáng.

Vào tháng 8, khi ngày mới bắt đầu, nắng ấm dần xua tan đi màn đêm lạnh giá với độ ẩm cao, tạo nên màn sương mù huyền ảo.

Để ngắm được những cảnh đẹp huyền ảo đầy thơ mộng, bạn phải thức dậy thật sớm. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn quên đi sự mệt mỏi khi tản bộ quanh khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này!

Buổi sáng huyền bí

Những ngọn đồi không phải là nơi duy nhất để chụp được các bức ảnh màu tím này. Hà Lan có địa hình bằng phẳng nên có thể cung cấp các góc nhìn tuyệt đẹp về sự hoang sơ khi sương mù che phủ những cái cây ở đằng xa trong nền ảnh.

Sự trầm lặng

Mặt trời càng lên cao ánh nắng càng mạnh hơn, nhưng điều này tạo nên một cơ hội để chụp ảnh phong cách rọi bóng khi sương mù chia tách thành các lớp khác nhau.

Thiên đường màu tím

Mặt trời lên vào lúc sáng sớm, chiếu ánh sáng tuyệt đẹp lên màn sương, sắc tím của hoa thạch nham tỏa ra rực rỡ.

Nguồn : ST

Tham khảo thêm những tips du lịch tại đây , hoặc liên hệ với EuroCircle tour Châu Âu linh hoạt nếu bạn muốn khám phá châu lục này theo cách thông minh, hiện đại mà vẫn tiết kiệm nhé