Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn 2.200.000/Ngày
1
Bạn cần hỗ trợ?

Đắm Say Sắc Vàng Mùa Thu Nước Đức

Mùa thu nước Đức luôn là thời điểm đẹp nhất trong năm và là mùa du lịch lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, yêu sự thay đổi của cỏ cây và đất trời. Mùa thu, khung cảnh nước Đức được khoác lên mình hai gam màu chủ đạo vàng, đỏ của những hàng cây sồi già và lá phong phủ khắp các lâu đài cổ kính, khiến ai cũng ngỡ mình đang lạc vào chốn thiên đàng. Cùng DB Bahn khám phá vẻ đẹp mùa thu nước Đức.
Đắm Say Sắc Vàng Mùa Thu Nước Đức

Tháng 10 về cũng là lúc cây cối ở Đức chuyển từ màu xanh sang vàng, mang theo những cơn gió lạnh đầu tiên của năm.

Thời điểm này, còn gì thú vị hơn khi được dạo bước trên con đường mùa thu đẹp, ngắm những chiếc lá vàng phủ kín lối đi, trên mặt hồ, trong các thung lũng sâu và trên những dòng thác chảy. Cảnh vật khiến người ta chỉ muốn dừng lại chiêm ngưỡng mãi không muốn rời mắt.

Mùa thu nước Đức luôn là thời điểm đẹp nhất trong năm và là mùa du lịch lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, yêu sự thay đổi của cỏ cây và đất trời. Mùa thu, khung cảnh nước Đức được khoác lên mình hai gam màu chủ đạo vàng, đỏ của những hàng cây sồi già và lá phong phủ khắp các lâu đài cổ kính, khiến ai cũng ngỡ mình đang lạc vào chốn thiên đàng. Cùng EuroCircle khám phá vẻ đẹp mùa thu nước Đức.

Vẻ đẹp kỳ diệu dưới nắng thu

Những chiếc Lá đổi màu từ xanh sang vàng và đỏ như một lời nhắc nhở rằng mùa thu đã tới.

Nắng thu rọi xuống khiến lá cây rực lên sắc màu ấm áp làm cho khung cảnh toát lên vẻ đẹp kỳ diệu. Mùa thu khiến cảnh sắc dường như yên bình hơn. Từng con đường trong công viên Kromlauer nằm ở vùng Görlitz Gablenzgasse đều trải những thảm lá vàng mê đắm.

Mùa thu ở Đức kéo dài từ tháng 9 đến hết tháng 11. Đây là khoảng thời gian người dân Đức từ người già đến trẻ nhỏ đều háo hức đón chờ nhất trong năm.

Mùa thu khiến Cảnh sắc dường như yên bình hơn

Cảnh sắc đẹp mê hồn trên một con đường  ở ngoại ô nước Đức

Trong khuôn viên của lâu đài Charlottenburg tại Berlin, lá vàng đang nhuộm màu lên thảm cỏ xanh, khiến du khách tới đây không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp như một câu truyện cổ tích.

Màu lá khiến một mảng tường chung cư khô khan trở nên thơ mộng.

Những gốc cây già đã trải qua bao mùa thay lá và chứng kiến những thăng trầm của thành phố.

Các công viên nằm đan xen giữa lòng thành phố Berlin đều đã ngả màu vàng ruộm. Lá rơi dày, phủ kín mặt đất như một tấm thảm mà thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Tham khảo thêm những tips du lịch Đức tại đây , hoặc liên hệ với EuroCircle tour Châu Âu linh hoạt nếu bạn muốn khám phá châu lục này theo cách thông minh, hiện đại mà vẫn tiết kiệm nhé