Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn 2.200.000/Ngày
1
Bạn cần hỗ trợ?

CA SĨ THY DUNG TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH DU LỊCH CHÂU ÂU CÙNG EuroCircle

Trước đó Ca sĩ Thy Dung đã khám phá Châu Âu với Tuyến Đỏ của EuroCircle, hành trình tiếp theo ở trời Tây chị chọn Tuyến Cam: Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha của EuroCircle by OFO Travel. Thật sự EuroCircle rất vui khi vẫn tiếp tục được đồng hành cùng chị trong chuyến du lịch Châu Âu lần này.
CA SĨ THY DUNG TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH DU LỊCH CHÂU ÂU CÙNG EuroCircle

Trước đó Ca sĩ Thy Dung đã khám phá Châu Âu với Tuyến Đỏ của EuroCircle, hành trình tiếp theo ở trời Tây chị chọn Tuyến Cam: Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha của EuroCircle by OFO Travel. Thật sự EuroCircle rất vui khi vẫn tiếp tục được đồng hành cùng chị trong chuyến du lịch Châu Âu lần này. Chị chia sẻ: 

Du lịch châu âu linh hoạt EuroCircle

“Lúc đầu chị cũng cảm thấy phong cách du lịch linh hoạt này rất hay, nên cũng thử tham gia cho biết. Nhưng sau khi đi Tuyến Đỏ: Pháp – Thuỵ Sĩ – Ý – Vatican và Monaco xong, chị cảm thấy rất thích và thật sự phù hợp với lịch trình công việc vì thời gian linh hoạt, ngoài ra khách sạn 4* cũng khiến chị rất hài lòng.

5 hành trình của EuroCircle chị đã đi được 2, còn 3 hành trình nữa, ngại gì mà không khám phá hết luôn, chị cứ rảnh lúc nào chị đi lúc đó thôi. Đặc biệt là HDV rất nhiệt tình và dễ thương, không chê vào đâu được.”

Du lịch châu âu linh hoạt EuroCircle

Du lịch châu âu linh hoạt EuroCircle

EuroCircle rất cảm ơn chị đã tin tưởng và vẫn tiếp tục đồng hành với EuroCircle, rất mong thời gian tới vẫn được đồng hành cùng chị trong 3 Hành trình còn lại của EuroCircle by OFO Travel.

Du lịch châu âu linh hoạt EuroCircle

Du lịch châu âu linh hoạt EuroCircle

EuroCircle là hệ thống du lịch Châu Âu thông minh linh hoạt, mang đến cái nhìn tổng quan về các điểm đến nổi tiếng nhất Châu Âu, nhiều trải nghiệm thực tế với thời gian linh hoạt và chi phí tiết kiệm chỉ 75€/ ngày (2.100.000đ), khách sạn 4 sao và hướng dẫn viên tiếng Việt xuyên suốt hành trình.

EuroCircle là sự kết hợp giữa ưu điểm an toàn, có hướng dẫn viên của loại hình tour truyền thống và sự thoải mái, trải nghiệm của du lịch tự do, phù hợp cho tất cả đối tượng. Ngoài ra, nhờ tính mở của hệ thống, du khách có thể kết hợp tour với công tác, thăm thân.

---
Chi tiết liên hệ EuroCircle by OFO Travel

FB: www.facebook.com/eurocirclevn/
HCM: 0902 890 298 & 02862 848 747  
Hà Nội: 0938 881 630 & 246 291 0770